VỀ CUỐN SÁCH

“BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG KHÔNG CÒN LÀ NỖI SỢ” là cuốn sách của các tác giả Việt, giúp mẹ hiệu hơn những Nguyên Nhân, Hậu Quả và Cách Giải quyết vấn đề giúp còn phòng tránh bạo lực học đường trong trường học và ngoài trường học.

Thông qua các phương pháp khoa học của thế giới, kinh nghiệm nuôi con thực tế kết hợp với giọng văn dí dỏm, cuốn sách muốn giúp các cha mẹ đang có con ở độ tuổi teen có những giây phút giây tới trường ngập tràn tiếng cười và học được những điều bổ ích.

Tải về ngay

CHA MẸ TOÀN NĂNG

Với sứ mệnh truyền cảm hứng và đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình giáo dục con, tạo nên một thế hệ trẻ Việt Nam có tư duy độc lập, học tập chủ động, sáng tạo và giàu lòng nhân ái, chúng tôi đã thành lập Cộng đồng chia sẻ kiến thức – Cha mẹ toàn năng.

Chúng tôi mong muốn có thể đem đến những khóa học bổ ích được đúc kết kinh nghiệm từ nhiều khóa học tổ chức giáo dục nổi tiếng trên thế giới ,cùng mở ra một không gian trao đổi thân thiện, kết nối cộng đồng cha mẹ Việt trên toàn quốc. Ở đó chúng ta cùng mở ra một không gian trao đổi thân thiện, kết nối cộng đồng cha mẹ Việt trên toàn quốc.

MIỄN PHÍ
100%